t Thời trang cho phụ nữ sau sinh trẻ trung

Thời trang cho phụ nữ sau sinh trẻ trung

Thời trang cho phụ nữ sau sinh có thể là một cơn ác mộng bởi lẽ thời trang bà bầu bây giờ là quá rộng còn những bộ cánh đẹp trước khi mang bầu thì lại không thể vừa. Phong cách lịch sự, đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua được thời kỳ này cách nhanh chóng.

Thời trang cho phụ nữ sau sinh 

Thông thường các mẹ sẽ chọn loại trang phục rộng để che vòng 2 và vòng 3 to sau khi sinh. Những chiếc váy đầm rộng mặc dù thoải mái nhưng lại không tôn lên dáng vẻ quyến rũ của người phụ nữ sau khi sinh. Thoitrangsausinh.com sẽ giới thiệu đến các mẹ những chiếc quần âu và áo sơ mi lịch thiệp dành cho phụ nữ sau khi sinh nhé. Thời trang cho phụ nữ sau sinh cũng đa dạng không kém thời trang cho bà bầu, những chiếc quần âu có thể kết hợp được với áo thun rộng tuy nhiên bạn phải chọn những áo thun rộng ở mức cho phép nhé, đừng quá rộng sẽ tạo cảm giác bạn mặc đồ bính, không vừa vặn với cơ thể. Kiểu áo pull lửng lửng cũng rất dễ thương, vừa trẻ trung, năng động nhưng vẫn đáng yêu và sang trọng cho phong cách văn phòng.

Thời trang cho phụ nữ sau sinh với quần tây thoải mái

Thời trang cho phụ nữ sau sinh với quần tây thoải mái 


Quần âu còn kết hợp rất ăn ý được với những chiếc sơ mi. Với tông màu của quần, thông thường thì bạn nên chọn quần màu nâu hoặc màu đen để dễ phối hợp với các áo sơ mi màu trắng, màu xanh hoặc thậm chí là sơ mi hoa. Nếu như vòng 2 của bạn quá to thì hãy che dấu nó bằng cách chọn kiểu áo sơ mi kéo, khéo léo có dây thắt dưới ngực để suôn phần dưới.

Thời trang cho phụ nữ sau sinh với áo sơ mi thật eo

Thời trang cho phụ nữ sau sinh với áo sơ mi thật eo 

Trang phục này không những mang lại cho bộ sưu tập thời trang cho phụ nữ sau sinh sự lịch thiệp khi đến văn phòng mà một phần cũng tạo được nét quyến rũ của cơ thể nảy nở sau khi sinh.
Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, cả một quá trình vượt cạn khó khăn cuối cùng thì người mẹ cũng có thể đón chào bé ra đời.Nhưng sau đó lại là sự nhọc nhằn khi suy nghĩ đến thời trang cho phụ nữ sau sinh. Hi vọng sẽ mang lại cho các mẹ những bộ trang phục hiện đại, lịch thiệp thoitrangsausinh.com luôn cố gắng cập nhật mới nhất xu thế thời trang 2012 cho các mẹ nhé.

Các bài viết về Thời trang sau sinh khác

share block share block